Ví MOMO đã hỗ trợ ACB, nhận ngay 100k khi liên kết với momo

Từ tháng 3/2017, tất cả các khách hàng sử dụng kênh Ngân hàng điện tử Online của Ngân hàng TMCP Á Châu (viết tắt là ACB) đã có thể thực hiện liên kết tài khoản ACB với Ví MoMo để thực hiện Nạp/Rút, Chuyển/Nhận tiền, sử dụng các tính năng mua sắm, thanh toán gần 200 dịch vụ nhanh chóng trên smartphone.


Nhận 100k khi liên kết vi

Hướng dẫn

Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản MoMo chỉ cần số điện thoại


Bước 2: Nhập mã giới thiệu


Bạn nhập mã 0978783283 để mình và bạn cùng nhận 100.000đ, sau đó ấn áp dụng.

Bước 3: Liên kết tài khoản ACB Online với Ví MoMo.


Bước 4: Thực hiện Nạp tiền vào Ví MoMo hoặc thanh toán tối thiểu 10.000Đ từ nguồn Ngân hàng ACB.


Bạn nạp 10k vào điện thoại của bạn thông qua ngân hàng vừa liên kết để nhận 100.000đ, thằng này nó bắt liên kết xong tiêu 10k thì mới được nhận lại 100k ^^.

Sau khi hoàn thành các bước trên bạn sẽ nhận được 1 thẻ quà tặng trị giá 100.000đ, dùng để mua thẻ hoặc nạp tiền điện thoại.


Danh sách ngân hàng MOMO hỗ trợ liên kết

ACB là ngân hàng mới nhất được MOMO hỗ trợ liên kết vào ví, nhưng không chỉ ABC dưới đây là danh sách những ngân hàng được MOMO hỗ trợ liên kết ví.
  • Vietcombank
  • ACB
  • TPBank
  • OCB
  • VPBank
  • Eximbank
  • Sacombank (thẻ nội địa)

Một số lưu ý

- Tài khoản Ví MoMo của khách hàng phải chưa từng liên kết với tài khoản Ngân hàng nào trước đó.
- Tài khoản Ngân hàng của khách hàng phải chưa từng được liên kết với tài khoản Ví MoMo nào trước đó.
- Mỗi khách hàng chỉ được nhân thưởng tối đa 01 lần (1 lượt nhận thưởng/1 ví/1 CMND/1 tài khoản Ngân hàng).
- Thời hạn sử dụng Thẻ quà tặng: 30 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận được Thẻ quà tặng. Thẻ quà tặng không được cho/tặng và không có giá trị chuyển đổi thành tiền mặt.
- Thẻ quà tặng chị được một lần trên Ví MoMo. Nếu giá trị giao dịch thấp hơn giá trị quà tặng, số tiền thừa sẽ không được hoàn lại.
- Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng ứng dụng Ví MoMo, không áp dụng với khách hàng sử dụng ứng dụng MoMo Điểm Giao Dịch, sim Mload, hoặc website, hoặc điện thoại, máy tính bảng không có sim trong máy, hoặc sử dụng các phần mềm giả lập Android trên máy tính.
Ví MOMO đã hỗ trợ ACB, nhận ngay 100k khi liên kết với momo Ví MOMO đã hỗ trợ ACB, nhận ngay 100k khi liên kết với momo Reviewed by TranDuc on tháng 4 10, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Tiêu đề