Vietcombank MIỄN PHÍ phát hành, phí thường niên cho tất cả các loại thẻ.

Xin chào,
Đối với các bạn làm website, sử dụng các dịch vụ hosting, domain, VPS..., hay các bạn MMO thì việc sở hữu 1 chiếc thẻ ngân hàng, VISA... là việc tất yếu, mới đây ngân hàng Vietcombank triển khai chương trình MIỄN PHÍ phát hành, phí thường niên cho tất cả các loại thẻ.


Trích Vietcombank

Kính gửi Quý khách hàng,
Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 01/05, Vietcombank xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mãi cho các chủ thẻ tín dụng và chủ thẻ ghi nợ Vietcombank cụ thể như sau:
-  Thời gian khuyến mại:
Từ ngày 15/03/2017 đến ngày 15/05/2017
-  Nội dung khuyến mại:
 +   Miễn phí phát hành/gia hạn đối với thẻ ghi nợ (bao gồm cả phát hành mới và phát hành lại), miễn phí thường niên năm đầu tiên đối với thẻ tín dụng phát hành mới/gia hạn thẻ;
    Lưu ý: Đối với thẻ tín dụng, chủ thẻ phát hành mới/gia hạn thẻ sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên khi phát sinh giao dịch chi tiêu tối thiểu 100.000 VNĐ (không tính các giao dịch rút tiền mặt). Thời gian thực hiện giao dịch muộn nhất là 1 tháng kể từ thời điểm kết thúc chương trình (tức ngày 15/06/2017)
 +   Miễn phí sử dụng dịch vụ thay thế/in lại thẻ (không thay đổi hiệu lực thẻ).
Ngoài ra, khi sử dụng thẻ của Vietcombank, quý khách còn được tận hưởng vô vàn các dịch vụ ưu đãi và tiện ích do Vietcombank cùng các đối tác cung cấp.

- Chúc bạn sở hữu cho mình một chiếc thẻ như ý.
Vietcombank MIỄN PHÍ phát hành, phí thường niên cho tất cả các loại thẻ. Vietcombank MIỄN PHÍ phát hành, phí thường niên cho tất cả các loại thẻ. Reviewed by TranDuc on tháng 3 18, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Tiêu đề