Hướng dẫn rút tiền từ Perfect Money (PM) về tài khoản ngân hàng.

Xin chào,
Ở bài viết trước, mình có hướng dẫn các bạn đăng ký và sử dụng ngân hàng trực tuyến  Perfect Money (PM), Bài tiếp theo này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách rút tiền từ PM về tài khoản ngân hàng việt nam.

Hướng dẫn
Lưu ý: Để làm được điều này việc đầu tiên các bạn phải làm là xác minh danh tính tài khoản PM nếu không sẽ không sử dụng được chức năng này của PM.Nếu chưa rõ về xác minh tài khoản, bạn vui lòng xem lại bài viết: Hướng dẫn đăng ký và xác nhận tài khoản Perfect Money (PM).

- Chúng ta có 2 cách để rút tiền:
+ Chuyển khoản ngân hàng (Bank Wire): Tối thiểu 300$, mất tối đa 5 ngày để tiền về đến thẻ. An toàn với những người rút số lượng PM lớn!

+ 
Đối tác Hối đoái được Chứng nhận (Certified Partners): Tối thiểu 5$, Với hệ thống tự động nên có tiền về thẻ sau không quá 15 phút. Áp dụng cho những người rút số lượng PM nhỏ!

I.Chuyển khoản ngân hàng (Bank Wire)
Bạn đăng nhập PM, sau đó truy cập vào trang Quản lý tài khoản


PM hỗ trợ ngôn ngữ Tiến việt, nên bạn hãy chọn ngôn ngữ là Vietnam để thuận tiện thao tác, Sau đó click vào Rút tiền như hình trên.


Click Chuyển khoản ngân hàng, như hình trên.


Xuất hiện trang như hình trên, bạn điền đầy đủ thông tin vào form, ở trường nhập cuối bạn có thể nhập, cũng có thể không, Form cũng chỉ khá rõ nội dung cần nhập, nên mình sẽ không hd kỹ phần này.

Điền xong bạn click Xem trước để kiểm tra lại thông tin vừa nhập, và chắc chắn rằng thông tin đó là chính xác,
Sau khi kiểm tra thông tin xong bạn click Đồng ý để tiến hành chuyển khoản, thời gian tối đa là 5 ngày bạn sẽ nhận được tiền.

II. Đối tác Hối đoái được Chứng nhận (Certified Partners)
Giống như thác tác ở phần I, nhưng với cách này bạn chọn phần Đối tác hối đoái được chứng nhận như hình dưới.


Sau đó xuất hiện đúng 1 tỷ trang web rút tiền về tài khoản (Nhiều lắm :3), như hình dưới.


Bạn tìm trong danh sách này những trang hỗ trợ quy đổi sang tiền việt, bạn Ấn tổ hợp phím Ctrl + F để mở hộp thoại tìm kiếm, sau đó nhập Vietnam và enter, nhưng site nào có chữ Vietnam là trang đó hỗ trợ chuyển đổi. Có 11 trang thì phải.

Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn quy đổi PM tại trang banpm.com trang web này được khá nhiều người lựa chọn cho việc quy đổi tiền.

Đầu tiên bạn truy cập SELL PMGiao diện như hình trên, các bạn nhập đầy đủ thông tin yêu cầu:

  • You sell PM (Amount): số PM Bạn muốn đổi sang vnđ
  • You will get: số tiền Bạn sẽ nhận được sau khi quy đổi
  • PM purse: số Tài Khoản PM của Bạn
  • Bank transfer account: số tài khoản Ngân Hàng của Bạn dùng để nhận tiền sau quy đổi
  • Nhập Email & số điện thoại để hỗ trợ khi gặp lỗi
  • Tích vào ô “I agree to terms” & Click Continue

Ảnh internet
Bước này, bạn kiểm tra lại thông tin đánh chính xác chưa rồi click CONTINUE.

Ảnh internet
Click Make payment.

Tiếp theo bạn đăng nhập tài khoản PM của bạn rồi click click Preview payment
Kiểm tra lại các thông tin đã nhập và click Confirm payment để tiến hành giao dịch, như vậy là hoàn tất, nếu quá trình giao dịch không được như mong muốn bạn có thể liên hệ admin trang web trung gian đó để được giải đáp,

Chúc bạn thành công.

Tác giả: TranDuc
Hướng dẫn rút tiền từ Perfect Money (PM) về tài khoản ngân hàng. Hướng dẫn rút tiền từ Perfect Money (PM) về tài khoản ngân hàng. Reviewed by TranDuc on tháng 3 17, 2017 Rating: 5

1 nhận xét:

  1. bạn ơi, như cách 1 bạn nói rút về ngân hàng vn thì mình sẽ nhận đc là USD luôn phải k bạn> (với điều kiện là mình đã mở tk USD của ngân hàng đó rồi). và nếu nhận đc thì phí nhận là 60$ phải k bạn? ví dụ mình muốn rút 10.000$ théo cách 1 như bạn nói về ngân hàng vietcombank (tài khoản USD), thì 5 ngày sau mình sẽ nhận đc 10.000$-60=9940$ từ ngân hàng vietcombank đúng k?

    Trả lờiXóa

Tiêu đề