AccessURL là gì? Hướng dẫn sử dụng AccessURL.

Chào các bạn,
Bạn có tài khoản trên một trang web nào đó, đôi lúc bạn muốn chia sẻ tài khoản đó cho những người bạn, hay cả một cộng đồng, nhưng bạn lo ngại việc những người kia nghịch ngợm, đổi password của bạn, oh không sao AccessURL sẽ giúp bạn việc này.

I, AccessURL là gì?
AccessURL là một công cụ hữu ích giúp bạn chia sẻ account với bất kì ai trong một khoảng thời gian nhất định. Cả bạn và người được chia sẻ đều phải dùng Chrome vì AccessURL là Add-on của trình duyệt này, thêm vào đó bạn cần duy trì đăng nhập vào tài khoản để họ có thể truy cập vào tài khoản của bạn được.
Đây là cách mà AccessURL hoạt động :
AccessURL không đụng đến username và password của bạn mà thay vào đó là nó sử dụng cookies. Trên hầu hết website thì khi bạn đăng xuất, mọi người sử dụng AccessURL với tài khoản của bạn cũng sẽ bị đăng xuất theo. Đây là phương pháp mà yếu tố bảo mật sẽ được đặt lên hàng đầu.
 Bạn đặt ra câu hỏi, sử dụng AccessURL có an toàn không?
 theo AccessURL thì thông tin tài khoản của bạn luôn an toàn khi chia sẻ thông qua ứng dụng :
Bản thân Server của AccessURL không thể đọc được dữ liệu của người dùng. Nó không sở hữu mật khẩu người dùng. Tiện ích mở rộng của Chrome mã hoá dữ liệu người dùng trước khi chúng đến Server và không gửi bất kì thông tin nào về password. AccessURL mã hoá dữ liệu theo chuẩn công nghiệp : AES.
Đây là một tiện ích đáng chú ý.

II, Hướn dẫn sử dụng.
AccessURL có trang chủ tại: accessurl.com , bạn có thể truy cập vào trang chủ, sau đó chọn install for chrome đê tới giao diện cài đặt, và đây là một add on trên chorm.Accessurl
Giao diện cài đặt

Bạn click ADD TO CHORME để tiến hành cài đặt.


Cài đặt xong, bên trên, góc phải sẽ xuất hiện biểu tượng chữ A, bạn click vào đó sẽ hiện ra bảng trên.
Để tạo AccessUrl cho trang web hiện tại, bạn click Create Access Url , đợi load một lúc sẽ được một link accessurl, và bạn có thể chọn thời gian hết hạn cho url đó(1 ngày, 1 tháng, hay link vĩnh viễn).

Cách sử dụng link đó thì bạn chỉ việc dán vào trình duyệt và click Get access to...


Mình thấy đây là 1 tiện ích khá hay, và nên sử dụng, bạn thì sao? mọi thắc mắc xin để lại bình luận bên dưới.

Tác giả: TranDuc
AccessURL là gì? Hướng dẫn sử dụng AccessURL. AccessURL là gì? Hướng dẫn sử dụng AccessURL. Reviewed by TranDuc on tháng 2 26, 2017 Rating: 5

Tiêu đề